Cơ Sở May Rèm Cửa Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tư vấn lắp đặt rèm cửa quận Hai Bà Trưng, Hà nội. May rèm cửa gia đình, lắp đặt , trường học, khách sạn giá tốt tại .

Hiện cơ sở Rèm Cửa Như Ý cung cấp rèm toàn quốc và có showroom đang hoạt động 6 năm tại địa chỉ 356 Phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline 0973 61 9898.

Chúng tôi là ai?

Rèm Cửa Như Ý là một trong những cơ sở may rèm sớm nhất tại Hà Nội, từ những ngày mà một chiếc rèm đẹp có thể trở thành một trào lưu hot để bạn bè người thân giới thiệu chia sẻ cho nhau biết đến nơi thiết kế ra nó. Đến nay đã 17 năm và chiếc rèm đã trở thành một món đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi căn hộ gia đình.

Qua quãng đường dài tích lũy đội ngũ nhân viên Rèm Cửa Như Ý đã hoàn thiện mình về tác phong làm việc, kiến thức ngành nghề và kinh nghiệm tích lũy. Luôn cho ra đời những dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp và được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi cung cấp những gì?

Rèm cửa như ý cung cấp các sản phẩm: rèm gia đình, rèm văn phòng, giấy dán tường, giàn phơi thông minh, lưới an toàn cho ban công, tại showroom quận Hai Bà Trưng.

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi đó là không chỉ cung cấp sản phẩm tốt đến người tiêu dùng mà còn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất đến trọn đời cho mỗi một dòng sản phẩm. 

  • Luôn cập nhập mẫu mã mới nhất, phong phú nhất
  • Luôn bảo đảm nguồn vải chính hãng
  • Luôn có chính sách đào tạo nhân viên chuyên sâu cứ sau mỗi 3 tuần 
  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm
  • Chế độ bảo trì vĩnh viễn đến trọn đời sản phẩm
  • Tư vấn tận tình tận nơi, tư vấn hoàn toàn miễn phí và vui vẻ.

Hiện cơ sở chúng tôi đang cung cấp một chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội nói chung và tại quận Hai Bà Trưng nói riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp.

Để Lại Một Lời Nhắn

0973 61 9898