rèm cửa hà nội – các kiểu rèm cửa sổ đẹp 2021

Rèm cửa Hà Nội 2021 nhiều mẫu mới đẹp. Cho cửa sổ căn hộ của bạn thêm phần hoàn hảo hơn. Bước sang năm 2021 thế giới có nhiều biến động xong không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chiếc rèm cửa sổ. Nó vẫn là vật bài trí không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư, biệt thự gia đình,, văn phòng làm việc, cửa hàng, quán bar, khách sạn nhà nghỉ…

Chưa nói đến tác dụng cản nắng, chắn sáng mới chỉ nghĩ đến một không gian riêng tư. Khi cần một giấc ngủ riêng tư thì kéo nhẹ chiếc rèm. Khi cần một không gian thoáng đãng tầm mắt thì lại mở chiếc rèm ra thôi, đã thấy nó quan trọng ra sao. Hơn nữa để ô cửa sổ được mềm mại, dễ dàng hòa quyện với không gian nội thất hơn. Thì chiếc rèm cửa còn có tác dụng trang trí làm đẹp không gian nội thất căn hộ. Sang năm 2021 quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt rèm cửa thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những kiểu rèm cửa Hà Nội đang hot và thịnh hành nhất hiện nay.

1. Rèm Cầu Vồng:

đang sốt nhất trên thị trường hiện nay phải nhắc đến rèm cầu vồng tại hà nội: tính năng cản nắng , chắn sáng, trang trí giá trung bình 550.000 m/vuông.

rèm cầu vồng hà nôi
Hình ảnh lắp đặt rèm cầu vồng tại hà nội

2. rèm vải hà nội, rèm vải  họa tiết, một màu:

Là Loại rèm vải được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại khu vực hà nội .  Thường được thiết kế theo các phong cách ore, dun, tab, ly xếp, ly đôi, ly ba, rèm nữ hoàng. Nguồn vải may rèm đa dạng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan.

Rèm vải một màu, phong cách rèm dun hà nội
rèm vải họa tiết đẹp
Rèm vải họa tiết đẹp 2021. Được thiết kế theo phong cách ore 2 lớp, cản nắng 100%

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 61 9898